vn-1-765x600
In tem 7 màu giá rẻ tại Hà Nội
10 January, 2016
tem chong hang gia
In tem chống giả giá tốt tại thành phố Hà Nội
19 January, 2016

Intem bảo hành giá rẻ tại Hà Nội

vn-512-765x600

Với thị trường phức tạp như hiện nay hàng giả, hàng nhái tràn lan, khiến nhiều cơ sở, doanh nghiệp và người tiêu dùng cũng phải hoang mang. Từ đó tem bảo hành được phổ biến hơn tại các cơ sở, doanh nghiệp, tem bảo hành giúp giữ uy tín làm ăn của các cơ sở doanh nghiệp có thể đứng vững trên thị trường. Cùng với nhiều cách thức tuyên truyền khác, in tem nhãn bảo hành cũng là cách thức mà các chuyên gia kinh tế khuyến khích doanh nghiệp làm.

Tem bảo hành là gì? Là loại tem thường gọi là tem niêm phong, tem giấy, tem vỡ… có những cách gọi khác nhau ở mỗi vùng miền.

in-tem-bao-hanh

In tem bảo hành giá rẻ, chất lượng

Những ưu thế của việc in tem bảo hành trên sản phẩm

Người tiêu dung cũng không lạ lẫm với tem bảo hành, chúng ta có thể thấy trên các vật dụng như: quạt máy, máy tính, máy giặt, điện thoại…những tem bảo hành này có mục đích gì:

in-tem-bao-hanh-gia-re

  • Đảm bảo sản phẩm còn nguyên nhãn mác trước khi đến tay người tiêu dung.
  • Đảm bảo tính độc quyền sản phẩm, và uy tín, thương hiệu của nhà sản xuất.

Nên in tem bảo hành trên sản phẩm

Trên tất cả các sản phẩm, mặt hàng in tem bảo hành là việc không thể thiếu, mặc dù có kích thước nhỏ nhưng những con tem này chứa đựng những thông tin cần thiết về sản phẩm mặt hàng với người tiêu dùng như: thời gian sử dụng, thời gian mua – bán sản phẩm, tên thương hiệu của công ty, và mã sản phẩm.

Hơn thế nữa, hiện nay thị trường tràn lan hàng nhái, hang giả khá tinh vi. Vì vậy, việc in tem bảo hành rất cần thiết để đảm bảo quyền lợi nhiều tiêu dùng giúp người tiêu dùng có thể nhận dạng được thương hiệu chính hãng so với các loại hàng giả, hàng nhái tràn lan, không rõ nguồn gốc xuất xứ…và độ uy tín thương hiệu của nhà sản xuất.

Tem bảo hành hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là loại tem vỡ. Đây là một tính năng vô cùng đặc biệt, tự vỡ khi có tác động từ bên ngoài vào, nếu cố tình bóc tem ra thì nó sẽ tự vỡ ra làm từng mảnh nhỏ, và không thể lấy hết nó ra khỏi sản phẩm được vì độ bám dính rất bền chắc. Nhờ thế, đây là một chiến lược quan trọng trong việc khẳng định chất lượng sản phẩm của nhiều doanh nghiệp.

Để tìm và lựa chọn được một địa chỉ in tem bảo hành giá rẻ chính là phương pháp tốt nhất cho nhiều doanh nghiệp để có thể tiết kiệm được chi phí kinh doanh của mình. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể biết được đó là một địa chỉ in tem bảo hành giá rẻ, quả thực vẫn là một câu hỏi khó cho nhiều doanh nghiệp.

Dịch vụ in tem bảo hành tại In Nhật Việt

Sử dụng công nghệ hiện đại chúng tôi có thể thi công với những mẫu hình chính như hình chữ nhật, hình tròn, hình elip… không chỉ để chống hàng giả hàng nhái mà còn đảm bảo được là phương tiện quảng cáo hiệu quả cho thương hiệu của các nhà sản xuất. Chúng tôi luôn thiết kế những mẫu tem bảo hành chất lượng nhất, mẫu mã đẹp nhất cho khách hàng. Hãy nhanh chóng liên hệ để được tư vấn về thiết kế cũng như có được mức giá tốt nhất cho mình ngay hôm nay.

Những loại, mẫu tem bảo hành tham khảo:

in-tem-bao-hanh-gia-re-ha-noi

tem-bao-hanh

in-tem-bao-hanh-chat-luong

in-tem-bao-hanh-dep

Tại sao In Nhật Việt có thể in tem bảo hành giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng?

  • Việt Nhật có xưởng in riêngvới đội ngũ thợ in có bề dày kinh nghiệm và năng suất lên đến 4000 túi/ ngày.
  • Việt Nhật làm việc 24/24để đảm bảo thời gian hoàn thành nhanh chóng với các đơn hàng có số lượng lớn.
  • Tại Nhật Việt, khách hàng có cơ hội làm việc cùng đội thiết kếđể cho ra đời những sản phẩm ưng ý nhất.
  • Dịch vụ giao hàng tận nơi.
  • Giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Cách thức liên hệ và làm việc với chúng tôi:

cong-ty-in-nhat-viet

In Nhật Việt, in tem bảo hành giá rẻ, uy tín, chất lượng.