In tem chống giả giá tốt tại thành phố Hà Nội

vn-512-765x600
Intem bảo hành giá rẻ tại Hà Nội
10 January, 2016
tem-decal-nhua-gia-re
Tem decal nhựa giá rẻ tại Hà Nội
19 January, 2016

In tem chống giả giá tốt tại thành phố Hà Nội

tem chong hang gia

Bất kì doanh nghiệp hay người tiêu dùng, bạn cũng đều lâm vào tình trạng bức xúc khi hàng giả đang được bày bán tràn lan cùng hàng thật trên thị trường. Chính điều này đã làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới quyền lợi của người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp làm ăn chân chính. Việc chống hàng giả đang được tất cả các doanh nghiệp quan tâm. Phương pháp tốt nhất hiện nay đang dùng đó chính là sử dụng tem chống giả.

tem chong hang gia

Tem chống giả là một sản phẩm của công nghệ in ấn, in theo hình tròn, elip, hoặc hình vuông. Nó được thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp, khi nhìn tem chống giả đúng bạn sẽ thấy màu sắc thay đổi khi nhìn ở các góc khác nhau, nó còn được gọi bằng cái tên: tem 7 màu. Và đặc biệt hơn nữa, sản phẩm này còn tự vỡ khi gặp các tác động lực từ bên ngoài đi vào, và từ đó tên gọi tem vỡ ra đời.

in-tem-chong-hang-gia

Với công năng tuyệt vời như vậy, tem chống giả chính là một sản phẩm không thể thiếu được cho các doanh nghiệp khi muốn khẳng định chỗ đứng của mình, khẳng định chất lượng của sản phẩm trước những người tiêu dùng. Các thương hiệu làm hàng giả, làm hàng nhái những cũng không thể copy được mẫu tem, nên người tiêu dùng cũng yên tâm với sản phẩm đã được găn tem chống giả

tem-chong-hang-gia

Khi mà sự cạnh tranh ngày càng cao trên thị trường hiện nay, thì tem chống giả bên cạnh đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng còn là một trong những kênh marketing hiệu quả cho doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp thực hiện in ấn các mẫu tem chống giả đặc biệt, đảm bảo tối đa nhất cho người tiêu dùng mua được hàng thật, cùng với tên công ty, logo, thương hiệu…một mẫu tem chống giả được đầu tư nghiêm túc sẽ mang đến thiện cảm cho khách hàng, doanh nghiệp sẽ thể hiện cho khách hàng thấu hiểu mình đang thực sự tôn trọng họ thế nào.

in-tem-chong-hang-gia-gia-re-ha-noi

Chính vì vậy mà, in tem chống giả cũng cần một chút kĩ xảo, thiết kế chuẩn, đẹp, đặc biệt phải lựa chọn được những công ty in tem chống giả có máy móc hiện đại, mới có thể đảm bảo được chất lượng của tem chống giả, hỗ trợ đắc lực cho công cuộc tẩy chay hàng giả, hàng nhái trên thị trường hiện nay.

thong-tin-lien-he